快速找到,绿色生活...
通用过滤器

Dầu Tắm Gội Hữu Cơ Cho Bé 2 in 1 (200ml)

214.000 

可用性:无货

可用性:无货

SKU BAC00014 Categories , ,

Dầu Tắm Gội Hữu Cơ Cho Bé – Organic Baby Shampoo Shower 2 in 1 (200ml) sản phẩm hữu cơ số 1 tại Ý được AIAB (Hiệp hội hữu cơ Ý). Chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm Hữu cơ Organic do đó rất hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho bé.

– Dầu gội hữu cơ Azeta Bio 2 trong 1 với 100% thành phần hữu cơ chiết xuất từ ​​dầu hạt Sachi – một loại hạt hoàn toàn tự nhiên từ rừng Amazon. Từ đó giúp cung cấp nguồn Omega 3, 6, 9 cao nhất so với bất kỳ loại dầu hạt nào, lên đến 40% Oliu gấp nhiều lần so với dầu. Nên đặc biệt thích hợp để làm sạch và nuôi dưỡng làn da một cách hoàn toàn tự nhiên.

– Chiết xuất hữu cơ tự nhiên cùng quy trình sản xuất hiện đại mang đến sản phẩm vô hại. Thân thiện với làn da nhạy cảm của bé, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

– Azeta Bio là thương hiệu sản phẩm hữu cơ số 1 tại Ý. Được AIAB (Hiệp hội hữu cơ Ý) chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ Organic nên rất hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh. làm sạch nhẹ nhàng

– Sữa tắm gội Azetabio là sản phẩm 2 trong 1 giúp bố mẹ có thể cùng lúc tắm và gội cho bé. Đặc biệt tốt và an toàn cho bé sơ sinh nhờ đặc tính làm sạch và dưỡng da hoàn toàn từ thiên nhiên. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn mà không gây kích ứng da bé. Giúp cung cấp lượng ẩm hoàn hảo cho làn da hồng hào, mịn màng của bé.

Sản phẩm khác

ROOTS