Về chúng tôi

Chăm dưỡng đời sống lành mạnh

Sứ Mệnh Của Roots Bên cạnh những giá trị tốt đẹp nhất từ mẹ thiên nhiên, Roots mang đến cho gia đình bạn sự an tâm khi tiêu dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm hữu cơ uy tín, lành mạnh cho sức khỏe, quan tâm đến cộng đồng và tôn trọng môi trường.

Giải pháp cho lối sống xanh bền vững

Đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng và duy trì thói quen “ăn sạch - sống khỏe” trong nhịp sống bận rộn ngày nay, Roots hướng đến sự tiện lợi tối đa cho Khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng tận nhà, nhanh chóng và linh hoạt, theo từng order hoặc định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Bên cạnh đó, trải nghiệm mua sắm của bạn cũng sẽ trọn vẹn hơn với hàng nghìn mặt hàng hữu cơ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Phát triển từ nền tảng đạo đức kinh doanh

Roots mong muốn đóng góp giá trị và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến Khách hàng, Nhân viên, Nhà cung cấp, Cộng đồng cũng như Mẹ trái đất, chứ không chỉ đơn thuần là một cửa hàng mua bán sản phẩm hữu cơ. Chính vì lý do đó, chúng tôi đặt tâm huyết và sự tỉ mỉ vào những “công đoạn hậu trường”, ngay từ khâu kiểm định sản phẩm và lựa chọn nguồn cung ứng để đảm bảo luôn có sẵn nguồn hàng hóa hữu cơ đa dạng được hạn chế tối thiểu sự can thiệp nhân tạo.

Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương

Roots tin những hành động nhỏ có thể tạo nên một sự khác biệt lớn. Vì vậy chúng tôi cố gắng cống hiến trong khả năng của mình để giúp đỡ cộng đồng, từ việc quyên góp thực phẩm cho các tổ chức từ thiện, cho đến việc giảm “dấu chân carbon” và rác thải ra môi trường trong quy trình vận hành. Ngoài ra, Roots cũng tạo điều kiện cho một môi trường làm việc vui vẻ và lành mạnh, tương trợ các thành viên tại Roots, cũng chính là cộng đồng từ trong gốc rễ của chúng tôi, để mọi người đều cảm thấy được tôn trọng và thuộc về.

Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi đặt tâm huyết vào những sản phẩm chúng tôi bán, cách chúng tôi trình bày, đóng gói chúng, cách chúng tôi giao hàng đến cho bạn, và cách bạn phản hồi khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Không chứa các thành phần nhân tạo, chất bảo quản hay phụ gia hóa học, thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên luôn tươi ngọt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không chỉ là vấn đề về hương vị, chất lượng thực phẩm, mà tiêu dùng sản phẩm hữu cơ còn đảm bảo một tương lai bền vững cho bản thân, cho gia đình bạn và cho trái đất.
THỰC PHẨM LÀNH SẠCH, CANH TÁC THUẬN TỰ NHIÊN 22 Oct, 2020
Chúng tôi tin tưởng vào những người lao động chân chính, tạo ra những sản phẩm sạch và chất lượng. Đội ngũ thu mua tại Roots xây dựng các mối quan hệ đối tác công bằng và bền chặt với người nông dân địa phương cũng như nhà cung cấp từ khắp mọi miền đất nước - những người có cùng sứ mệnh phát triển bền vững với chúng tôi.
ỦNG HỘ NÔNG DÂN, TRANG TRẠI ĐỊA PHƯƠNG 8 Sep, 2020
Chúng tôi muốn bạn biết chính xác những sản phẩm gia đình bạn sử dụng và cung cấp cho cơ thể hàng ngày có nguồn gốc từ đâu, được sản xuất như thế nào, bao gồm những thành phần gì, và giá trị dinh dưỡng ra sao, để bạn an tâm chọn lựa và đưa ra những quyết định mua sắm thông minh và phù hợp với bạn nhất.
HÀNG HOÁ CHÍNH GỐC, CAM KẾT TRUNG THỰC VÀ MINH BẠCH 21 Sep, 2020
Với tông màu xanh - trắng chủ đạo, cùng sự bày trí khoa học, chúng tôi mong muốn mang đến bạn một trải nghiệm tham quan, mua sắm tuyệt vời tại Roots. Hơn 6.000 sản phẩm chất lượng cao cùng không gian rộng rãi, trang nhã và sang trọng chắc chắn sẽ chiều lòng được bạn - một khách hàng tinh tế, yêu thực phẩm lành và chuộng lối sống xanh.
KHÔNG GIAN TRANG NHÃ, TRẢI NGHIỆM MUA SẮM DỄ CHỊU 17 Oct, 2020