Tìm nhanh, sống xanh...
Generic filters

Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm organic TPHCM đang tăng cao. Và mua thực phẩm hữu cơ uy tín là điều mà nhiều người dân tại TPHCM quan tâm. Vậy mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây; để biết thực phẩm hữu cơ mua ở đâu là tốt nhất nhé!

1. Thực phẩm hữu cơ Organic TPHCM là gì?

Nếu người Việt Nam nhìn vào thực phẩm hữu cơ và xem đó như một khái niệm mới; thì ở phương Tây, sản phẩm này lại rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, người Mỹ đã chi 39,1 đô la để tiêu thụ các sản phẩm hữu cơ năm 2014; tăng 11% trong năm 2015. Hơn thế nữa giá trị này tiếp tục tăng, và các dấu hiệu giảm tốc của năm sau vẫn tiếp tục phát triển.

Nếu người Việt Nam nhìn vào thực phẩm hữu cơ và xem đó như một khái niệm mới; thì ở phương Tây, sản phẩm này lại rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày
Nếu người Việt Nam nhìn vào thực phẩm hữu cơ và xem đó như một khái niệm mới; thì ở phương Tây, sản phẩm này lại rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày

Vậy một thực phẩm organic TPHCM là gì? Thuật ngữ “hữu cơ” là đề cập đến quá trình sản xuất một loại thực phẩm đặc biệt. Thực phẩm hữu cơ là một khái niệm nói về các loại thức ăn và thực vật không sử dụng:

  • Hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản …)
  • Hormone kích thích tăng trưởng
  • Kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen

Một số sản phẩm được chế biến sẵn không yêu cầu vật liệu màu; chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản;hương vị hoặc morphia (MSG còn được gọi là bột ngọt).

Cá tươi; thịt, trứng, rau, sữa, thịt, soda, bánh quy, ngũ cốc như soda, ngũ cốc, v.v.,…Đều là thực phẩm Organic; nên bạn không nên nghĩ rằng chỉ có thực phẩm hữu cơ về rau thôi nhé. Vì vậy, khái niệm về Organic (hữu cơ) được coi là một nhóm thực phẩm organic TPHCM; được sản xuất bằng các biện pháp canh tác chỉ với các chất tự nhiên. Và tránh làm dụng hoặc sử dụng những hóa chất nhân tạo, chất kích thích, kháng sinh hoặc chất di truyền; sinh vật bị biến đổi GEN (GMO).

2. Top 3 công ty cung cấp thực phẩm organic TPHCM tốt nhất

2.1 ROOTS – Công ty thực phẩm organic TPHCM uy tín

Nếu bạn đang thắc mắc là mua thực phẩm hữu cơ organic uy tín ở đâu; thì ROOTS chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài cung cấp cho người tiêu dùng những giá trị tốt nhất của người mẹ thiên nhiên, ROOTS còn tự hào vì quan tâm đến cộng đồng; cung cấp các sản phẩm hữu cơ khỏe mạnh  và tiêu thụ bằng cách tôn trọng môi trường. Thực phẩm của ROOTS luôn:

Lành mạnh, sạch sẽ, canh tác tự nhiên

Nếu bạn đang thắc mắc là mua thực phẩm hữu cơ organic uy tín ở đâu; thì ROOTS chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Nếu bạn đang thắc mắc là mua thực phẩm hữu cơ organic uy tín ở đâu; thì ROOTS chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thành phần không nhân tạo, chất bảo quản hoặc phụ gia hóa học; là thực phẩm hoàn toàn tươi.

Hơn thế nữa, sản phẩm của ROOTS không chỉ là  hương vị của các sản phẩm hữu cơ tuyệt hảo, mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn.

Hàng hóa chính gốc, sản phẩm có xuất xứ trung thực và minh bạch

Bạn có thể biết được chính xác nơi sản phẩm của gia đình bạn đang sử dụng là được sản xuất từ đâu; cách làm ra thực phẩm organic TPHCM….Và tất tần tật các thông tin liên quan để có thể đưa ra quyết định mua sắm được tốt nhất.

Hỗ trợ cho nông dân và trang trại địa phương

ROOTS tin vào những người lao động thực sự ở Việt Nam sẽ sản xuất các thực phẩm organic TPHCM sạch sẽ và chất lượng cao. Nhóm tìm nguồn cung ứng của ROOTS đang xây dựng  quan hệ đối tác công bằng và bền chặt; với nông dân địa phương và các nhà cung cấp trên toàn quốc, những người có chung sứ mệnh phát triển bền vững như ROOTS. Không gian shop trang nhã, dễ chịu và thoải mái, giúp trải nghiệm mua sắm của khách hàng được thuận tiện.

ROOTS tin vào những người lao động thực sự ở Việt Nam sẽ sản xuất các sản phẩm sạch sẽ và chất lượng cao
ROOTS tin vào những người lao động thực sự ở Việt Nam sẽ sản xuất các sản phẩm sạch sẽ và chất lượng cao

Với tông màu chủ đạo là xanh và trắng cùng cách bài trí khoa học, ROOTS mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tham quan và mua sắm tuyệt vời. Với hơn 6.000 sản phẩm chất lượng cao và không gian rộng rãi, trang nhã, sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi là một khách hàng sành điệu, yêu thích ăn uống lành mạnh và ưa thích lối sống xanh.

2.2 Cửa hàng Gap Đà Lạt

Da Lat Gap Store có công ty tiên phong trong ngành công nghiệp thực phẩm organic TPHCM sạch cao cấp, với hệ thống cung cấp thực phẩm sạch sẽ nổi tiếng với Việt Nam. Đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiêu chuẩn chứng nhận và giá cả cạnh tranh nhất.

Da Lat Gap Store có công ty tiên phong trong ngành công nghiệp sản phẩm sạch cao cấp
Da Lat Gap Store có công ty tiên phong trong ngành công nghiệp sản phẩm sạch cao cấp

Cửa hàng Gap Đà Lạt luôn chuyên cung cấp thực phẩm sạch. Một cửa hàng được thành lập để cung cấp cho khách hàng và chuỗi doanh nghiệp cung ứng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt và an toàn. Cửa hàng Gap Đà Lạt  đã chuyển đổi 30% sản lượng rau xuất khẩu sang thị trường trong nước. Ngày nay, thị phần này đã tăng lên 70%.

Da Lat Gap Store đang tìm kiếm các nhà cung cấp cho các thực phẩm khác như thịt, cá, trứng và thực phẩm bổ dưỡng … ít nhất họ có chứng chỉ có thẩm quyền khi vào hệ thống, kiểm tra tất cả các sản phẩm.

2.3 Organicfood.vn

Organicfood.vn là một công ty thương mại điện tử của cửa hàng tạp hóa thực phẩm organic TPHCM; giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng các thực phẩm organic tốt nhất.

Thông qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, Organicfood.vn đảm bảo khả năng lựa chọn thực phẩm hữu cơ và tự  nhiên từ các nhà sản xuất và công ty trong và ngoài nước. Đồng thời cung cấp và chứng nhận tiêu chuẩn từ các tổ chức nổi tiếng thế giới.

Organicfood.vn là một công ty thương mại điện tử của cửa hàng tạp hóa
Organicfood.vn là một công ty thương mại điện tử của cửa hàng tạp hóa

Organicfood.vn yêu thích và đam mê lợi ích của một lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

Organicfood.vn tin tưởng mạnh mẽ rằng sản xuất và nông nghiệp hữu cơ và tự nhiên tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho cơ thể của mọi người;  cho cộng đồng này và cho hành tinh chúng ta đang sống.

3. Lời kết

Trên đây là những địa điểm uy tín chuyên buôn bán các thực phẩm organic TPHCM uy tín tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình cửa hàng ưng ý nhất nhé!

Thẻ:

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.