Tìm nhanh, sống xanh...
Generic filters

TẾT QUÝ MÃO – 2023
QUÀ XUÂN CÁT TƯỜNG – KHỞI ĐẦU THỊNH VƯỢNG

Kính gửi Quý khách hàng!

   

     Tết nguyên đán là dịp đặc biệt nhất trong năm để chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng tri ân và sự trân trọng đối với những mối tương giao; cũng như gửi những lời chúc an khang, may mắn trong dịp năm mới tới những mối quan hệ đặc biệt của mình. Hiểu được tâm tư này, Roots đã tuyển chọn và thiết kế nên những set quà tết cao cấp về chất lượng, sang trọng về hình thức, tinh tế về ý nghĩa – với nhiều mức giá linh hoạt. Roots ước mong mang đến cho Quý khách những lựa chọn tốt nhất về quà Tết; cho dù lựa chọn là dành cho gia đình, người thân, hay đối tác của Quý Khách – Roots cam kết những giỏ quà được tâm huyết tuyển chọn đều chuẩn nguồn gốc xuất xứ, giá thành tốt, đượm tình và trao gửi tấm lòng, cũng như những lời chúc tốt lành của Quý khách dành cho người nhận!

   

     Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng Roots đồng hành, giúp Quý khách “thay lời mến chúc” đến với những mối quan hệ trân quý nhân dịp năm mới Quý Mão qua những giỏ quà trao ước nguyện một năm mới cát tường – thịnh vượng!


     Vui lòng liên hệ số điện thoại 082 333 6868 hoặc gửi email về hộp thư shop@roots.vn để nhận báo giá và tư vấn chi tiết. Người chăm dưỡng Roots mong được phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

SET QUÀ NHẬT

SET QUÀ SỨC KHỎE

ROOTS