Tìm nhanh, sống xanh...
Generic filters

Ngày nay ngon thôi thì chưa đủ, đồ ăn cần phải thật sạch và an toàn cho sức khỏe. Đó cũng là lý do vì sao những cửa hàng thực phẩm hữu cơ (tên tiếng anh là organic food) được ra đời, giúp cung cấp nguyên liệu xanh đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Roots cũng vì thế mà xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh đem tới người tiêu dùng những giá trị tốt đẹp nhất của mẹ thiên nhiên.

Thực phẩm hữu cơ là gì?

Thực phẩm hữu cơ chỉ những thực phẩm được trồng với phương pháp phải đạt tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ. Theo đó, chúng không được sử dụng các hóa chất (phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, chất bảo quản,…), kháng sinh, hormone tăng trưởng, sinh vật biến đổi gen.

Các sản phẩm hữu cơ organic food
Các sản phẩm hữu cơ organic food

Lợi ích của việc sử dụng thực phẩm hữu cơ

Không phải tự nhiên mà xu hướng thực phẩm hữu cơ lại trở lên hot và được nhiều gia đình lựa chọn đến thế. Nó đem đến vô vàn những lợi ích vàng cho sức khỏe của người dùng:

Phòng bệnh: Nghiên cứu khoa học đã chứng minh được thực phẩm hữu cơ sẽ chứa chất chống oxy hóa hơn 40% so với thực phẩm không hữu cơ. Do đó, nó giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim, đường huyết cao,…

Nhiều chất dinh dưỡng: Chúng hoàn toàn không có chứa hóa chất độc hại, vì thế mà mọi dưỡng chất đều được giữ nguyên trong nó.

Có hương vị tuyệt vời: Khác với những loại được nuôi cấy không tự nhiên thì những thực phẩm hữu cơ có được mùi vị vô cùng tự nhiên, ngon ngọt, không hề chứa bất kỳ một mùi lạ nào,….

Không chứa các sinh vật biến đổi GEN: Hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm sử dụng sinh vật biến đổi gen không theo quy luật tự nhiên để tạo năng suất hoặc tạo ra giống như mong muốn.

Sử dụng thực phẩm hữu cơ rất tốt cho sức khỏe
Sử dụng thực phẩm hữu cơ rất tốt cho sức khỏe

Roots – Cửa hàng thực phẩm hữu cơ của chúng tôi có gì?

Nhắc đến Roots, có lẽ bạn sẽ nhắc đến “thiên đường thực phẩm hữu cơ” bởi chúng tôi có thể nói là có hết những thứ bạn muốn thưởng thức.

– Đầy đủ các loại đồ ăn hữu cơ (bánh, bánh mì, bơ, gạo, giấm, hải sản…)

– Đồ uống hữu cơ (cà phê, bia, nước ngọt, nước trái cây, nước tăng lực,…)

– Các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc em bé, chăm sóc mẹ bầu,…

– Các sản phẩm chăm sóc nhà cửa và thú cưng

– Đồ dinh dưỡng cho mẹ, bé, thể thao,…

Chỉ cần lướt qua một lần là bạn có thể mua cả tá nguyên liệu đầy đủ cho một bữa ăn thịnh soạn cho cả nhà yêu dấu. Bởi vậy mà Roots là một cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ (organic) có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến các thành viên trong gia đình.

Roots tự tin đã làm hài lòng hàng triệu gia đình kể từ khi thành lập. Bởi chúng tôi biết rằng những điều xuất phát từ tâm sẽ tạo ra những sản phẩm tốt và có ý nghĩa đến với mọi người.

Roots sở hữu đầy đủ những thực phẩm organic cần thiết
Roots sở hữu đầy đủ những thực phẩm organic cần thiết

Tại sao bạn nên lựa chọn Roots?

Chúng tôi chọn những người nông dân chân chính làm đối tác

Để trở thành cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ (organic) được tin tưởng; điều quan trọng chính là đầu vào nhập hàng. Roots thấu hiểu điều đó và quyết định đi đến tận vùng miền nông thôn ở khắp cả nước; để chọn ra “người những nông dân chân chính” với nhiều kinh nghiệm nuôi trồng; và đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn hữu cơ tại Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung.

Nguồn hàng rất quan trọng nên chúng tôi kết nối trao đổi thường xuyên và kiểm tra giám sát định kỳ; để đảm bảo sản phẩm ra đạt tiêu chuẩn. Đây là sự khác biệt và có tâm mà chúng tôi muốn dành cho người tiêu dùng; là những vị khách quý của Roots.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ có 100% sản phẩm chất lượng, an toàn

Để đảm bảo 100% sản phẩm của Roots đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng và là sản phẩm sẽ được người dùng sử dụng; chúng tôi kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt từng bước, không để sót bất kỳ công đoạn nào.

Khách hàng tin tưởng Roots cũng bởi chúng tôi luôn công khai minh bạch mọi thông tin về nguồn gốc và dinh dưỡng của sản phẩm; để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng. Cũng bởi vậy mà chúng tôi luôn rất hạnh phúc; vì khách hàng đều quay lại sau lần đầu mua và sử dụng sản phẩm của Roots.

Roots luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng
Roots luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng

Roots – Cửa hàng thực phẩm hữu cơ organic food giá tốt nhất TPHCM

Với tất cả trái tim của mình, Roots không đặt lợi nhuận làm định hướng để phát triển. Chúng tôi lựa chọn giá trị của khách hàng làm kim chỉ nam để hành động. Không vì bất kỳ lợi nhuận nào mà làm thay đổi đi các tiêu chuẩn; không cho phép lệch một chút.

Sản phẩm tốt thôi thì chưa đủ; Roots hiểu rằng chi phí là một trong những điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm; nên chúng tôi quyết định lựa chọn mức giá mà tất cả mọi người đều có thể hài lòng; và vui vẻ khi sở hữu nó và bước ra cửa hàng.

Thiên đường hữu cơ thu bé nhỏ chỉ bằng Roots, bạn còn không mau ghé Roots ngay nào. Chắc chắn bữa ăn hôm nay của bạn sẽ rất khác biệt đấy!

Thẻ:

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.