빨리 찾아라, 라이브 그린...
일반 필터

Bạn đang không biết dấu hiệu nhận biết xoài cát Hoà Lộc chính gốc ư? Bạn lo sợ lựa nhầm những sản phẩm không chất lượng? Xoài cát Hòa Lộc VietGAP nơi nào cung cấp? Cùng dành thời gian xem qua bài viết sau để biết thêm những thông tin hữu ích mua xoài cát Hòa Lộc thơm ngon, đúng chuẩn bạn nhé! Xoài cát Hòa Lộc mua ở đâu chất lượng, uy tín cũng sẽ được bật mí ở bài viết này đấy!

Xoài cát Hoà Lộc chính gốc ở đâu? Nguồn gốc xuất xứ

Tìm hiểu xoài cát Hoà Lộc chính gốc ở đâu?
Tìm hiểu xoài cát Hoà Lộc chính gốc ở đâu?

Trong các giống xoài của Việt Nam, xoài cát Hòa Lộc là vua của các loại xoài bởi hương vị thơm ngon, ngọt dịu, mùi thơm độc đáo, hạt to vừa phải, cùi dày. Xoài cát Hoà Lộc chính gốc ở đâu? Xoài có nguồn gốc từ Hòa Lộc, ấp Hòa, xã Hòa Hưng, Huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Từ đó, người dân đặt tên là xoài cát Hòa Lộc, là đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Xoài cát nơi đây có hình dáng thon, thân tròn, bầu tròn gần cuống có đầu nhọn. Khi chín, vỏ quả có màu vàng tươi, mỏng và phủ một lớp phấn trắng mịn; có các chấm nhỏ, màu nâu đen.

Xoài cát Hòa Lộc VietGAP là gì?

호아록 망고 Vietgap (Tiền Giang) là một trong những mô hình áp dụng “Thực hành sản xuất tốt theo quy trình VietGAP“. Trong dự án “Xây dựng và kiểm soát chất lượng nông sản và thực phẩm” của Cơ quan Hợp tác Lương thực Việt Nam (FAPQDC). Được tài trợ bởi Tổ chức Đối tác và Phát triển Quốc tế Canada (CIDA). Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định là đơn vị quản lý.

Cách nhận biết xoài cát Hoà Lộc chính gốc 

Xoài cát Hoà Lộc chính gốc ở đâu? Nhận biết thông qua hình dáng bên ngoài

Nhận biết xoài thông qua hình dáng bên ngoài
Nhận biết xoài thông qua hình dáng bên ngoài

Có nhiều cách để chị em nhận biết và chọn được xoài cát Hòa Lộc ngon, đơn giản nhất là dựa vào hình dáng của quả:

 • Xoài cát Hòa Lộc có hình dáng thuôn dài với đỉnh trái nhọn và các đường cong rõ ràng.
 • Cách đuôi trái khoảng 1 cm có một eo rốn lõm khá rõ, gọi là rốn xoài.
 • Hai má xoài tròn, cùi xoài dày.
 • Đầu xoài căng ngay cuống, không bị lõm.
 • Quả to lớn, cầm rất chắc và nặng tay.
 • Trọng lượng của mỗi quả dao động từ 450 gram đến 700 gram.

Mua xoài cát Hòa Lộc đúng gốc thông qua màu sắc

Khi mua xoài cát Hòa Lộc, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của quả:

Khi còn xanh: Xoài cát Hòa Lộc chính gốc có màu xanh ngọc rất đẹp. Trên vỏ có những chấm nhỏ li ti, xoài có cùi dày và chắc.

Khi quả chín: vỏ chuyển dần sang màu vàng chanh nhạt, sau đó từ từ chuyển sang màu vàng đậm. Khi xoài chín và ngọt nhất, các chấm nhỏ cũng chuyển sang màu đen. Nên chọn những quả có màu vàng, khi ăn sẽ cảm thấy hương vị tươi ngon và chất lượng hơn.

Nhận biết xoài cát Hòa Lộc theo hương thơm

Xoài cát Hoà Lộc chính gốc có mùi thơm đặc trưng rất dễ nhận biết. Mùi xoài cát Hòa Lộc khi còn xanh, có mùi thơm thoang thoảng. Xoài cát Hòa Lộc khi chín có vị ngọt thơm rất đặc trưng khó nhầm lẫn với các loại xoài khác. Khi chín, xoài có vỏ mỏng, mùi thơm phức. Bạn cũng có thể cầm xoài trên tay để xa mũi mà vẫn ngửi thấy mùi thơm của xoài.

Thịt xoài cát Hoà Lộc chính gốc ra sao?

Xoài cát Hòa Lộc mua ở đâu chính hãng thịt thơm ngon? - Ghé ngay đến ROOST
Xoài cát Hòa Lộc mua ở đâu chính hãng thịt thơm ngon? – Ghé ngay đến ROOST
 • Phần thịt của xoài cát Hòa Lộc dẻo, mịn, thơm, ngọt và không bị xơ như các loại xoài khác.
 • Khi cắt xoài ra, bạn sẽ thấy phần thịt xoài vàng ruộm, mùi thơm ngào ngạt và xoài có phần má dày.
 • Xoài xanh sẽ có vị chát hơn và thịt xoài không dai như xoài chín.

Xoài cát Hoà Lộc chính gốc có vị thế nào?

Khi chọn mua xoài, một cách dễ dàng để nhận biết xoài Hoà Lộc là bạn có thể dựa vào độ ngọt của xoài để biết được có phải là sản phẩm chất lượng hay không. Tùy theo độ chín của xoài mà mùi vị sẽ có độ ngọt khác nhau:

 • Vị ngọt nhẹ: khi xoài chuyển từ màu xanh sang vàng nhạt.
 • Độ ngọt vừa phải: Khi xoài chuyển từ màu vàng nhạt sang màu vàng hơi sậm.
 • Vị ngọt đậm đà: Lúc này xoài có màu vàng sẫm.

Nhận biết vào mùa thu hoạch

Thời vụ thu hoạch chính của xoài cát Hòa Lộc từ tháng 3 đến tháng 5. Để có thể hái được xoài ngon. Bạn nên chọn mua xoài vào thời điểm này, vì xoài sẽ ngon hơn, ngọt hơn, ít bị khé.

발문

Với những chị em phụ nữ vẫn còn lo lắng: ” Không biết nên mua xoài cát hòa lộc mua ở đâu?”. Thì hãy ghé ngay đến ROOTS tại địa chỉ 237 – 239 – 241; Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhé! ROOTS – Địa chỉ chuyên cung cấp Xoài cát Hoà Lộc thơm ngon. Nơi đây còn mang đến những loại trái cây khác, 과일 nhập khẩu; thức uống, 유기농 식품, các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, gia đình;….

Để tiết kiệm thời gian ra ngoài lựa chọn xoài cát Hoà Lộc chính gốc. Bạn có thể đặt mua dễ dàng thông qua số Hotline 082 333 6868 để lựa chọn thực phẩm và trái cây tươi hữu cơ đạt chuẩn.

Chỉ với vài thao tác trên điện thoại, nhân viên tại ROOTS sẽ trực tiếp giúp bạn lựa chọn những thực phẩm tươi sạch. Giao hàng nhanh chóng để bạn có thời gian chuẩn bị bữa ăn ngon cho gia đình. Đảm bảo sức khỏe và gia đình hạnh phúc hơn.

태그:

코멘트를 남겨주세요

귀하의 이메일 주소는 공개되지 않습니다.