빨리 찾아라, 라이브 그린...
일반 필터

Kem Hữu Cơ Bảo Vệ Da Ngoài Trời Chống Muỗi Cho Bé (100ml)

262.000 

유효성:20개 재고

유효성:20개 재고

Kem Hữu Cơ Bảo Vệ Da Ngoài Trời Chống Muỗi Cho Bé - Organic Baby Outdoor Protection Lotion (100ml)

262.000 

유효성:20개 재고

장바구니에 추가
지금 구매

Kem Hữu Cơ Bảo Vệ Da Ngoài Trời Chống Muỗi Cho Bé (100ml) sẽ mang đến cho mẹ sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ bé yêu và cả gia đình khỏi muỗi một cách hiệu quả. Được chiết xuất 100% từ các thành phần hữu cơ như tinh dầu oải hương, tinh dầu phong lữ và các thành phần hương liệu tự nhiên khác… Sản phẩm không chỉ có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả mà còn nhẹ nhàng nuôi dưỡng làn da. Cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho làn da ẩm mượt.

Ưu điểm nổi bật từ sản phẩm

Kem chứa 100% thành phần hữu cơ từ tinh dầu Andiroba vùng Vịnh Ba Tư, Oải Hương và Phong Lữ. Những loại tinh dầu này là loại tinh dầu đuổi muỗi tốt nhất từ ​​thiên nhiên, mang đến sự bảo vệ tuyệt đối cho bé yêu của bạn.

Giờ đây, với Kem Hữu Cơ Bảo Vệ Da Ngoài Trời Chống Muỗi Cho Bé có thể tự do tham gia các hoạt động ngoài trời hay nô đùa. Mà không cần cha mẹ lo lắng, vừa giúp bé học hỏi, tạo nên những kỷ niệm khó quên mà vẫn bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung Vitamin và Omega từ hạt Sachi quý giá trong rừng Amazon. Giúp nhẹ nhàng nâng niu làn da mỏng manh của bé, cung cấp độ ẩm, duy trì làn da trắng hồng, mịn màng.

Đặc biệt sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, cồn, chất tạo màu, paraben,… Tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Sản phẩm khác