すばやく見つけて、緑に生きる...
汎用フィルター

Top địa điểm bán trái cây Đà Lạt Tại TPHCM bạn không nên bỏ qua. Hiện nay tại TPHCM, có vô số các cửa hàng dành cho những tín đồ yêu thích trái cây tươi ở Đà Lạt. Và hôm nay hãy cùng ルーツ điểm qua Top các cửa hàng bán フルーツ tươi đà lạt tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Roots nơi uy tín để bạn trải nghiệm trái cây Đà Lạt
Roots nơi uy tín để bạn trải nghiệm trái cây Đà Lạt

Roots – Địa điểm uy tín bán trái cây Đà Lạt 

Roots là nơi cung cấp đa dạng các loại trái cây, không chỉ ở Đà Lạt mà còn dạng nhiều vùng miền khác. Tất cả các sản phẩm ở đây đều rất tươi và chất lượng cao, mức giá lại phải chăng. Những hương vị trái cây Đà Lạt mà Roots mang đến luôn tươi ngon, sạch và nguồn gốc rõ ràng. Khi sử dụng Roots, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao hàng tiện lợi tận nhà nhanh chóng.

Điều làm nên thương hiệu của Roots đó là sản phẩm đảm bảo không có thành phần nhân tạo, chất bảo quản hoặc phụ gia hóa học. Tất cả các loại thực phẩm luôn tự nhiên và tươi ngon. Nhưng không chỉ là về hương vị mà còn là chất lượng của thực phẩm. Mang đến cả nguồn dinh dưỡng, sức khỏe cho mọi nhà. Những sản phẩm mà mọi người có thể tham khảo khi đến với Roots có thể là : Dâu tây tươi, mứt dâu, … Và các オーガニックフルーツ khác.

Đặc sản Đà Lạt L’angfarm – Nơi bán trái cây Đà Lạt bạn không nên bỏ qua

Là một chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên cung cấp các đặc sản Đà Lạt. L’ang Farm luôn theo những tiêu chí ngon, bổ, rẻ và an toàn đến mọi người dùng. L’ang Farm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm như phẩm như: nhóm cà phê, nhóm hạt, nhóm thịt khô, nhóm trà túi lọc, nhóm trái cây sấy giòn, … 

Ngoài ra, các sản phẩm được yêu thích tại đây có thể kể đến như : hồng Đà Lạt sấy dẻo, dâu tây Đà Lạt, trà olong, …

Tại sao phải đến Đà Lạt, trong khi mọi thứ đều có tại đây.  Chúng ta có thể dễ dàng mua mọi đặc sản mà mình mong muốn tại đây. Chắc chắn những đặc sản này sẽ đủ khiến cho các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Đà Lạt GAP Store

Đà Lạt GAP Store cung cấp mọi đặc sản đến từ Đà Lạt cho người tiêu dùng. Bạn sẽ không cần phải lận lội xa đến thành phố sương mù để mua nữa. Thực phẩm tại Đà Lạt GAP Store luôn được kiểm tra, phân tích kỹ càng. Giá phù hợp với người tiêu dùng.

Đa dạng về mọi mặt hàng cho khách hàng có thể lựa chọn. Ngày qua ngày, Đà Lạt GAP Store luôn hướng đến những cải thiện tốt nhất. Tìm đến những nguồn cung ứng chất lượng. Cũng như cải thiện dịch vụ để khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời.

Đà Lạt Gift Shop – Mang đến sự mới lạ của trái cây Đà Lạt

Đà Lạt Gift Shop là đơn vị chuyên cung cấp những đặc sản Đà Lạt đến người tiêu dùng. Có thể kể đến như: trái cây tươi, các sản phẩm mứt … Quy trình sản xuất được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Người tiêu dùng có thể yên tâm mà chọn lựa. Một số loại sản phẩm bạn có thể mua tại đây như:  mứt dâu tây,  khoai lang sấy, xoài sấy,…

Ngoài ra Đà Lạt Gift Shop còn có một số loại đặc sản trà: trà xanh Đà Lạt, trà olong,… Chất lượng sản phẩm cao, đa dạng, uy tín và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Đó là những từ khi nhắc đến Đà Lạt Gift Shop. 

La Fresh Đà Lạt

Toàn bộ nguyên liệu tại La Fresh Đà Lạt đều được lựa chọn rất kỹ càng. Phải chắc chắn có thể đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP. Mang đến sự yên tâm khi mua sắm của người tiêu dùng. 

Toàn bộ các sản phẩm của La Fresh Đà Lạt cung cấp là hoàn toàn tự nhiên. Và sẽ không sử dụng phẩm màu, chất phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

La Fresh Đà Lạt rất đa dạng với nhiều trái cây khác nhau. Đây chính là một địa điểm nữa mà bạn và người thân có thể ghé vào. Nếu muốn trải nghiệm trái cây tại Đà Lạt. 

Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farm luôn được biết đến là địa điểm cung cấp những thực phẩm trái cây Đà Lạt uy tín tại TPHCM. Nhắc tới Cầu Đất Farm chúng ta sẽ nói đến những đặc sản nổi tiếng như: dâu sấy, mứt hồng sấy khô, … Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp thêm các loại rau củ quả bán sỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế Global GAP.

Cầu Đất Farm được coi là một trong những địa điểm bán các loại đặc sản vô cùng chất lượng với một mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay. Cửa hàng đã kết hợp hoàn hảo một quán cà phê mang phong cách thiên nhiên Đà Lạt, nên khi tới đây bạn cũng có thể đến đây và thưởng thức một ly cà phê cuối tuần.

エピローグ

Trên đây là các thông tin về Top các địa điểm bán trái cây Đà Lạt mà bạn có thể tham khảo. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi Roots để nhận được nhiều tin tức mới nhé!

タグ:
ROOTS