Find quickly, live green...
Generic filters

“American Superfruit” – Quả Cherry (hay còn gọi là anh đào). Loại quả được xem là món ăn mùa hè yêu thích của mọi người. Loại trái cây màu đỏ rực rỡ này có sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt và một chút chua chua để tạo thêm màu sắc hoàn hảo cho món tráng miệng của bạn. Vậy trái Cherry ăn có tác dụng gì? Bạn đã biết quả Cherry có tác dụng gì? Quả Cherry bổ máu đúng hay không? Công dụng trái Cherry đối với sức khỏe thế nào? Tác dụng của quả Cherry khi ăn nhiều có ảnh hưởng không? Cùng Roots tìm hiểu trái Cherry có tác dụng gì thông qua bài viết sau nhé!  

Overview of the effects of cherries on health

Bạn biết đấy, quả anh đào có thể được ăn sống hoặc sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn như bánh nướng và bánh pho mát. 

Chúng là một nguyên liệu bổ sung tuyệt vời cho một bát sữa chua hoặc ngũ cốc ăn sáng. Nhưng ít ai biết rằng loại quả thơm ngon này lại có vô số phẩm chất có lợi cho sức khỏe. Anh đào được biết đến như một trong những siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe. Loại quả có giá trị y học cao nhất vì chúng rất giàu chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó còn là chất chống viêm tuyệt vời rất tốt cho việc ngăn ngừa và điều trị bệnh gút. Chúng cũng là một trong số ít các loại trái cây có chứa Melatonin có thể giúp điều trị chứng mất ngủ.

Nutrition inside cherry

Calories 90g
Fat 0g
Carbohydrates 22g
Street 19g
Fiber 3g
Sodium 0g
Cholesterol 0g
The protein 2g
Potassium 0g
Calcium 15% DV

Although cherries have more sugar and carbohydrates than some other fruits. But they're also a great source of fiber; may help your body digest sugar more slowly.

What are the benefits of cherries? Check out 10 benefits of Cherry

 

 

 

 

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.