快速找到,绿色生活...
通用过滤器

Hanami

GIÁ LIÊN HỆ

可用性:库存 20 件

Category

    Hanami trong tiếng Nhật có nghĩa là thưởng hoa. Vào mùa xuân, người Nhật thường quây quần ăn uống, trò chuyện với người thân, bạn bè dưới tán cây anh đào. Hanami bắt nguồn từ phong tục chào đón Thần Ruộng đồng của nông dân Nhật Bản. Sau mùa đông dài về núi, khi hoa anh đào nở cũng là lúc Thần trở lại cánh đồng. Người dân tổ chức Hanami để nghênh đón Thần với ước nguyện về mùa màng bội thu.

    Set quà Hamami mang ý tứ của sự sum vầy ngày xuân. Với rượu, trà, bánh và hạt dẻ là những món mang lại sự nồng ấm và ngọt lành giúp gắn kết những người thân thương với nhau, cùng quây quần thưởng thức những giao hòa đẹp đẽ nhất của mùa xuân. Đặc biệt rượu Sake – Nishinoseki Special Gold trong set quà với vảy vàng trong thành phần – vốn là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng. Đồng thời khi lắc đều sẽ trông giống như pháo hoa lấp lánh rực rỡ, biểu đạt sự hân hoan vui mừng trong ngày xuân.
Với những ý nghĩa trên, set quà Hanami đặc biệt gửi gắm lời chúc sum vầy, sung túc và thịnh vượng trong năm mới Quý Mão.

HANAMI bao gồm 05 món quà:

    ☘ Rượu Sake Vảy Vàng 15% (720ml) – Nishinoseki – Xuất xứ: Nhật Bản.
    ☘ Bánh Quy Cao Cấp (71g) – Akai Bohshi – Xuất xứ: Nhật Bản
    ☘ Trà Xanh Gạo Lứt Rang (200g) – Kunitaro – Xuất xứ: Nhật Bản
    ☘ Hạt Dẻ Hữu Cơ Ăn Liền (260g) – Genseida – Xuất xứ: Nhật Bản
    ☘ Bánh Bao Chỉ Nhiều Loại (900g) – Yuki & Love – Xuất xứ: Đài Loan

    Vui lòng liên hệ số điện thoại 082 333 6868 hoặc gửi email về hộp thư shop@roots.vn để nhận báo giá và tư vấn chi tiết. Người chăm dưỡng Roots mong được phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

Sản phẩm khác